ผู้บริหาร กล่าวเปิดกิจกรรมการติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงานระยะ 9 เดือน
3 พฤษภาคม, 2022
คณะผู้บริหาร เปิดการปฐมนิเทศนักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ โครงการความร่วมมืออุตสาหกรรม (Premium Course)
5 พฤษภาคม, 2022
3 พฤษภาคม, 2022
5 พฤษภาคม, 2022

จาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์ หันตรา

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สาขาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย

นางสาวกริตาภรณ์ ณ วิเชียร (ดรีม) นางสาวกัญญาพัชร มีชูเกศ (นุ่น)
นางสาวเกศรา หอมหลาย (ฟ้า) นายเดชบดินทร์ เฉลิมวรรณ (เจมส์)
นางสาวธฤดีปัฐน์ กิตติโชติเลิศสิน (ออม) นายนนทกร นิลดี (ก็อตจิ)
นายอดิศร ลารุณ (เอฟ)