นโยบายการเชื่อมโยงหลักสูตรการศึกษาระดับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา
23 กันยายน, 2011
ตรวจสถานประกอบการร้านเหล้า
27 กันยายน, 2011
23 กันยายน, 2011
ตรวจสถานประกอบการร้านเหล้า
27 กันยายน, 2011

รศ.ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดีพร้อมผู้บริหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี ร่วมลงนามความร่วมมือกับ Prof.Dr.Retno S.Sudibyo รองอธิการบดี Universitas Gadjah Mada เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนอาจารย์และนักศึกษา เตรียมความพร้อมสู่การเป็นสมาชิกของประชาคมอาเซียน ณ Universitas Gadjah Mada สาธารณรัฐอินโดนีเซีย