แถลงข่าว “ตราผลิตภัณฑ์กรุงเทพมหานคร Bangkok Brand”
13 กันยายน, 2011
ร่วมลงนามความร่วมมือเพื่อพัฒนาการเรียนการสอน และถ่ายทอดเทคโนโลยีด้านมาตรวิทยา
19 กันยายน, 2011
13 กันยายน, 2011
19 กันยายน, 2011

นักศึกษาสาขาการผลิตพืช และสโมสรนักศึกษา คณะเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ธัญบุรี ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม โดยนำเงินบริจาค สิ่งของ และข้าวสารอาหารแห้ง มอบแก่ชาวบ้าน พร้อมทั้งประกอบอาหารแจก เพื่อบรรเทาภัยน้ำท่วม ณ ตำบลโผงเผง อำเภอป่าโมก จังหวัดอ่างทอง